Hotline: 0985 611 368

Cho thuê xe tự lái Toyota Innova 2.0 E số sàn 7 chỗ

Giá: Liên hệ để có giá tốt nhất!
Tính năng nổi bật

Hãng: Toyota

Số chỗ: 7 chỗ

Dịch vụ: Cho thuê xe tự lái

Mô tả chi tiết

Đặc điểm xe Toyota Innova 2.0 E:

Xe Toyota Innova 2.0 E số sàn 2014 là mẫu xe MPV ấn tượng nhất với những thay đổi chi tiết về phần ngoại thất và nội thất tạo cảm giác mạnh mẽ hơn và lôi cuốn khách hàng ở mọi góc cạnh của xe.

Ngoại thất: Với Phần đầu xe được thiết kế mới vời lưới tản nhiệt thiết kế hình thang và mở rộng xuống phía dưới tạo cam giác mạnh mẽ khi kết hợp với hệ thống cản trước. Cụm đèn trước sử dụng công nghệ Halogen phản xạ đa hướng với thiết kê mới tôn vinh vẽ đẹp cho xe. Nắp capo có những thay đổi bởi những đường gân nhìn xe cứng cáp hơn rất nhiều.

 

Cho thue xe Toyota 2.0-E so san 7 cho

 

Bên hông xe với sự điều chỉnh nẹp hông xe lớn hơn, cũng phần nào tạo cảm giác mạnh mẽ kết hợp với hệ thống gương chiếu hậu thiết kế mới. Ngoài ra xe còn thay đổi kiểu mâm xe mới cũng tạo nên điếm nhấn mới cho dòng xe Innova 2014

Đuôi xe được thay đổi cản sau nhìn bắt mắt hơn, thanh trang trí biển số kiểu mới kéo dài sang hai bên với hai đèn phản xa tăng thêm cảm giác an toàn cho xe. Kết hợp với cụm đèn xe sau được thay đổi với nhiều điểm nhấn ấn tượng cho xe.

 

Noi that Innova 2.0 E

 

Phần nội thất ở phiên bản 2014 xe đã chuyển qua tông màu kem quen thuộc và 02 túi khí cơ bản trên xe. Ngoài ra xe cũng được trang bị nhiều hệ thống cơ bản như CD, Điều hòa, …tạo nên tính hợp lý cho người sử dụng.

Động cơ vẫn sử dụng động cơ xăng 2.0L VVTi, DOHC cho công suất động cơ 134/5600(Hp/Vòng/Phút) cho momen xoắn 182/4000(Nm/Vòng/Phút). Kết hợp với hộp số sàn 05 cấp cho khả năng vận hành và cơ động hơn, tạo hiệu quả tối đa khi sử dụng.

Hệ thống an toàn: cũng như xe Fortuner thì Innova 2014 cũng được trang bj những hệ thống an toàn tiêu chuẩn và hợp lý tại Việt Nam như: Phanh ABS, Khung xe GOA, Túi khí, Dây đai… Cũng luôn là những hệ thỗng mà khách hàng đã dành trọn sự tin tưởng vào dòng xe Toyota.

Tags: Thue xe, thuê xe, thue xe tu lai, thuê xe tự lái, thue xe tu lai Toyota Innova, thuê xe tự lái Toyota Innova, thue xe tu lai tai ha noi, thuê xe tự lái tại hà nội.
 

Cập nhật lần cuối: 6/28/2015 10:03:16 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email