Hotline: 0985 611 368

Cho thuê xe tự lái Toyota Fortuner 7 chỗ

Giá: Liên hệ để có giá tốt nhất!
Tính năng nổi bật

Loại xe: Toyota Fortuner

số chỗ: 07 chỗ

Loại hình dịch vụ: Cho thuê xe tự lái

Màu sắc: Nâu

Mô tả chi tiết

Đặc điểm xe Toyota Fortuner 7 chỗ

- Không gian nội thất được thiết kế hài hòa và khoa học giúp người sử dụng chủ động thoàn toàn. Ghế bọc da và nội thất ốp gỗ càng làm tăng thêm nét sang trọng của xe.

- Tay lái 4 chấu bọc da tích hợp các nút điều chỉnh âm thanh và màn hình hiển thị đa thông tin giúp nâng cao tính tiện lợi và an toàn cho người lái (V).

- Bảng đồng hồ Optitron được thiết kế theo phong cách thể thao với đường viền mạ crôm nổi bật cùng các thông số hiển thị khoa học giúp người lái kiểm soát tình trạng vận hành dễ dàng và thuận tiện.

- Hệ thống điều hòa nhiệt độ hiện đại có thể điều chỉnh 2 vùng độc lập và các cửa gió ở mỗi hàng ghế, đặc biệt được trang bị bộ lọc khí với chức năng loại bỏ những hạt bụi cực nhỏ và mùi khó chịu, tạo không khí trong lành và dễ chịu.

- Màn hình hiển thị đa thông tin đặt ở vị trí trung tâm giúp người lái dễ dàng kiểm soát 7 thông số vận hành cần thiết nhờ vậy có thể ứng phó linh hoạt với mọi tình huống bất ngờ trên đường đi.

Cho- thue-xe-tu-lai-Toyota-Fortuner-7-cho-1

Tags: thue xe, thuê xe, thue xe tu lai, thuê xe tự lái, cho thue xe tu lai, cho thuê xe tự lái, dich vu cho thue xe tu lai, dịch vụ cho thuê xe tự lái, thue xe tu lai 7 cho, thuê xe tự lái 7 chỗ

Cập nhật lần cuối: 4/20/2015 11:34:00 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email