Hotline: 0985 611 368

Cho thuê xe tự lái Huyndai Starex 9 chỗ

Giá: Liên hệ để có giá tốt nhất!
Tính năng nổi bật

Loại xe: Huyndai Starex

Số chỗ: 9 chỗ

Loại dịch vụ: Cho thuê xe tự lái, có lái

Màu sắc: Trắng (Có thể chọn màu khác)

Mô tả chi tiết

Đặc điểm Xe Hyundai Stare 9 chỗ

Xe Hyundai Starex mang dáng vẻ của một chiếc minibus mang đến thông điệp mà nó muốn gửi tới khách hàng từ vẻ ngoài góc cạnh, khoẻ mạnh có chủ đích và cũng không kém phần tinh tế, sang trọng. Nội thất xe Hyundai Starex 9 chỗ với màu be sang trọng cùng trang bị tiện nghi, rộng rãi. Với yếu tố an toàn và tiết kiệm được tính đến cẩn thận, động cơ trên Hyundai Starex vận hành ổn định, bền bỉ. Xe Huyndai Starex thực sự phù hợp cho những hoạt động tập thể, những chuyến đi công tác, du lịch hay dành cho thành viên câu lạc bộ thể thao đi đến 1 sự kiện lớn.

Xe Hyundai Starex 9 chỗ 2015 với kích thước tổng thể dài x rộng x cao: 5.125 x 1.925 x 1.920 (mm), đây là kích thước rất ấn tượng cho dòng xe 9 chỗ ngồi bởi đây là kích thước dành cho phiên bản 12 chỗ ở nước ngoài. Do đó giúp hành khách thoải mãi ngồi trong xe với không gian thoãng đãng cùng 1 khoảng trống để hành lý cũng như hàng hóa đi kèm cho 1 chuyến đi xa tốt nhất.

Lưới tản nhiệt mạ crôm của Hyundai Starex có thiết kế tao nhã hài hoà, tạo lên sự khác biệt so với thiết kế truyền thống của Hyundai.

Đèn pha Huyndai Starex có hình dạng điển hình, đánh dấu GS là thành viên của gia đình Hyundai.

Tổ hợp đèn sau Xe Hyundai Starex 9 chỗ 2015 vừa dễ quan sát, đảm bảo yếu tố an toàn, vừa mang lại nét thanh lịch cho xe.

cho-thue-xe-co-lai-Huyndai-Grand-Starex-9-cho-1

Tags: thuê xe, thue xe tu lai, thuê xe tự lái, thue xe co lai, thuê xe có lái, thue xe tu lai tai Ha Noi, thuê xe tự lái tại Hà Nội, thue xe tu lai 9 cho, thuê xe tự lái 9 chỗ, thue xe co lai 9 cho, thuê xe có lái 9 chỗ.

Cập nhật lần cuối: 4/20/2015 3:44:51 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email